1: Tư vấn luật – Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại:

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế được quản lý hoàn toàn bằng hệ thống pháp luật được chuẩn hoá. Tư vấn các vấn đề pháp luật trở thành trọng tâm của mọi vấn đề trong cược sống

. Về cơ bản tư vấn luật pháp được định nghĩa là: Hoạt động giải đáp các vấn đề pháp lý cho các cá nhân tổ chức. Giúp họ thực hiện đúng nghĩa vụ và bảo vệ quyền lợi của họ theo quy định của pháp luật.

Như vậy, những nhà tư vấn phải có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về luật pháp và phải sử dụng trí tũe của mình để có những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Ngày nay có rất nhiều cách thức để bạn nhận được tư vấn từ những chuyên gia, trong đó phải kể đến hình thức tư vấn luật miễn phí qua email, điện thoại.

Để được tư vấn miễn phí tại công ty luật hợp danh tphcm bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài: 08 3 910 0102, hoặc 0916 77 1088 để nhận tư vấn từ quý công ty chúng tôi như:

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng email để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online miễn phí của chúng tôi qua địa chỉ Email:  info@hcmlawfirm.vn chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh nhất và có lời giải đáp cho vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

Những lĩnh vực mà bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi bao gồm:

Công ty dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình ( Các thủ tục kết hôn, ly hôn, vấn đề tải sản sau ly hôn, quyền nuôi dưỡng con cái, và các quyền lợi liên quan)

+  Tư vấn pháp luật về đất đai ( Thủ tục đăng bộ nhà đất, mua bán chuyển nhượng nhà đất, dịch vụ sang tên đổi chủ…)

+  Tư vấn về các thủ tục hành chính, thủ tục dân sự, các vấn đề pháp luật liên quan cần giải quyết.
+  Tư vấn các thủ tục tố tụng hình sự ( Cấu thành tội phạm, tranh chấp, khung hình phạt, yếu tố giảm nhẹ…)

+  Tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền…
+  Tư vấn luật về Thuế (kê khai thuế, kế toán, kiểm tra thuế, thuế thu nhập…);
+  Tư vấn về hợp đồng lao động, chấm dứt, kỷ luật, sa thải, buộc thôi việc…), tư vấn về thủ tục tiến hành bảo hiểm: Xã hội, trợ cấp thất nghiệp,…

+  Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực khác.

Trên đây là một số dịch vụ pháp luật miễn phí tphcm và online 24/24 của chúng tôi trong những trường hợp các bạn cần tư vấn chuyên sâu một vấn đề phức tạp nào đó. Các bạn có thể đến trực tiếp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

2: Lựa chọn trung tâm tư vấn luật uy tín Tphcm:

Như đã nói ở trên tư vấn luật gần như là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy việc nở rộ các dịch vụ tư vấn là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một dịch vụ chất lượng vẫn còn khá mơ hồ.

Để hỗ trợ bạn chọn được một dịch vụ tốt, mời bạn tham khảo qua một số yêu cầu nhỏ dưới đay:

Chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên

Một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có sự đa dạng ở nhiều lĩnh vực pháp luật là một trong điểm tạo nên thế mạnh riêng cho từng công ty tư vấn luật tại tphcm.

Quy trình làm việc của nhân viên công ty được chuẩn hoá, gắn với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Khi soạn thảo hợp đồng, hãy chú ý mục tiêu, và kế hoạch làm việc của phía công ty dịch vụ, có đo lường được không, có hợp lý không và phù hợp với quy trình làm việc của công ty bạn không.

Cách bố trí thời gian của công ty dịch vụ để giải quyết các vấn đề pháp luật của bạn có phù hợp khôg.

Công ty tư vấn luật hợp danh Hồ Chí Minh  tự hào   là hãng luật Việt Nam cung ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ pháp lý cho khách hàng, đại diện khách hàng thực hiện các công việc theo ủy quyền, tranh tụng tại tòa án… cho các đối tượng khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên tư vấn nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như nhà : tư vấn luật hôn nhân gia đình , đất đai, doanh nghiệp, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ….

Với phương châm “Cho sự thành công của bạn”, khách hàng của HCM Law Firm luôn được giải quyết mọi công việc có vướng mắc về vấn đề pháp lý nhanh nhất theo quy định của pháp luật.

xem thêm bài hay tại dịch vụ đăng bộ nhà đất

Đội ngũ tư vấn luật chuyên nghiệp

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, luật gia được đào tại chính quy tại các trường luật hàng đầu tại Việt Nam, quốc tế, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật dân sự, dịch vụ pháp lý, giấy phép và tranh tụng…

Các luật sư của chúng tôi trong quá trình hoạt động nghề nghiệp đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đảm bảo các dịch vụ sẽ được thực hiện đúng quy trình kể cả hoạt động tư vấn pháp luật miên phí.

Chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Vận dụng tốt kiến thức chuyên môn và những trãi nghiệm thực tiễn phong phú để đưa ra các giải pháp pháp lý một cách chính xác, hiệu quả và xây dựng kế hoạch hành động kịp thời để đạt được mục tiêu, mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Công Ty Tư Vấn Luật Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu 2017

có tham khảo tại : https://www.kirkland.com/

Chúng tôi hiểu rõ và giải đáp những vấn đề liên quan luật pháp hiên nay. Khi khách hàng muốn thiếu nại hoặc cố cáo hãy đến chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chống những vấn đề pháp lý cho khách hàng bao gồm tư vấn pháp luật; thực hiên các công việc tranh tụng tại tòa án.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn đa dạng những năm qua với đội nhân viên luật sư uy tín ở HCM Law Firm đảm bảo và cung cấp các vấn đề liên quan tới pháp luật, tổ chức tại Việt Nam. đơn vị luật chúng tôi là một công ty uy tính hàng đầu ở TPHCM còn làm ưng ý khách hàng khi tới hcmlawfirm còn nhân viên chăm sóc nhiệt tìnhcho quý khách.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                  Hotline: 0916 77 1088

Website:       www.hcmlawfirm.vn                          Email: info@hcmlawfirm.vn