Bạn đang tìm một công ty luật tư vấn uy tín, còn đảm bảo chất lượng độ tin cạy các dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới cho công ty mình. Nhưng bạn không biết làm sao để lựa chọn được công ty nào cung cấp các dịch vụ tư vấn uy tín, tốt nhất.

Chúng tôi là hãng công ty luật hợp danh hcm  chuyên tư vấn các dịch vụ thành lập đăng ký doanh nghiệp, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư đăng ký doanh nghiệp có một đội ngũ chuyên viên luật sư am hiểu trong các lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp còn có các dịch thành lập doanh nghiệp trọn gói ở tphcm.

xem nhanh:

#Tại HCM Law Firm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập đăng ký doanh nghiệp gồm:

 • Tư vấn đăng ký doanh nghiệp trọn gói kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh);
 • Cơ cấu thành viên/cổ đông công ty;
 • Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp;
 • Tư vấn về vốn đầu tư/vốn pháp định của doanh nghiệp;
 • Tư vấn các vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động
 • Tư vấn mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh, cửa hàng kinh doanh (nếu có)
 • Tư vấn lựa trọn loại hình thành lập doanh nghiệp phù hợp hoạt động kinh doanh của khách hàng như: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần;
 • Tư vấn thông tin về các vấn đề cho người lao động, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của công ty khi công ty đi vào hoạt động;
 • Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng

#Bạn muốn nhận thông tin tư vấn trọn gói đăng ký doanh nghiệp gì?

 • Công ty TNHH

Thủ tục Đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp thành lập theo mô hình Công ty TNHH bao gồm Công ty TNHH Một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Trong đó, Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty là sở kế hoạch chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Đối với Công ty TNHH hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên từ 2 trở lên và không vượt quá 50; Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

 • Công ty Cổ Phần

Đầu tư vào Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp tại tphcm.

 • Công ty Hợp Danh

Thủ tục để tra cứu doanh nghiệp trọn gói kiểu Công ty hợp danh là doanh nghiệp, trong đó, phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau đăng kí mẫu dấu doanh nghiệp. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty; Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty tại tphcm.

 • Doanh Nghiệp Tư Nhân

doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp tư nhân sẽ được cấp  đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh

#Tại sao nên chọn HCM Law Firm nếu muốn đăng ký doanh nghiệp 2017.

Dịch Vụ Đăng Ký Doanh Nghiệp Nhanh Gọn Nhất 2017

Dịch Vụ Đăng Ký Doanh Nghiệp Nhanh Gọn Nhất 2017

Khi sử dụng dịch vụ của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan: loại hình doanh nghiệp, mô hình tổ chức, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,thủ tục tra cứu ngành nghề doanh nghiệp mới..cho nhà xưởng , hộ cá thể. được sở kế hoạch đầu tư thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong quy trình đăng ký doanh nghiệp của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Có Tham Khảo Tại : https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng nếu muốn đăng ký doanh nghiệp với các tiêu chí như sau:

TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện công việc luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí hóa đơn tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực fhiện được công việc.

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

#Lệ phí đăng ký doanh nghiệp 2017

Khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp 2017, ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, các thủ tục hành chính thì lệ phí đăng ký doanh nghiệp ở đâu cũng là điều nhiều doanh nghiệp/ người thành lập doanh nghiệp/ người ủy quyền quan tâm. Bài viết sẽ giới thiệu phí đăng ký doanh nghiệp được cập nhật mới nhất.

Tình hình chung việc đăng ký thành lập doanh nghiệp 2017

Theo một số thống kê gần đây, năm 2016 cả nước có hơn 100.000 doanh nghiệp mới được thành lập. Khu vực nở rộ các doanh nghiệp đó là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ông Phan Đức Hiếu – nguyên Phó viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương cho rằng: “Nguyên nhân khiến số lượng doanh nghiệp tăng là do ảnh hưởng một phần của việc thực hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư về đăng ký doanh nghiệp 2017. Việc giải phóng quyền tự do kinh doanh theo 2 bộ luật trên (Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư) đã tạo điều kiện thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của mỗi cá nhân người dân Việt.”

Một số điểm thay đổi về lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo Thông tư 215/2016/TT-BTC

Ngày 10/11/2016, Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 215/2016/TT-BTC về phí đăng ký doanh nghiệp 2017. Thông tư có hiệu lực từ ngày 01.01.2017. Theo đó:

 • Mức thu lệ phí cấp mới giữ nguyên, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lên 200.000 nghìn đồng/ lần.
 • Nâng mức thu lệ phí đăng ký năm 2017 lên 200.000 nghìn đồng/ lần.
 • Mức lệ phí Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp hộ cá thể  giữ nguyên 300.000 nghìn đồng/ lần.

Bên cạnh đó, Thông tư 215/2016/TT-BTC cũng quy định một số mức thu lệ phí mới khi cung cấp thông tin doanh nghiệp như:

 • Mức phí 40.000 nghìn đồng/ bản: dành cho phí thu cung cấp thông tin trong hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp, cung cấp báo cáo tài chính các loại doanh nghiệp.
 • Mức phí 150.000 nghìn đồng/ báo cáo cung cấp tổng hợp doanh nghiệp.
 • Mức phí 5.000.000 đồng/ tháng đối với việc cấp thông tin doanh nghiệp theo tài khoản từ 125 bản/ tháng trở lên.

Trường hợp nào được miễn lệ phí, miễn thuế ở đâu khi đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Theo thông tư 215/2016/TT-BTC tại điều 5, một số trường hợp được miễn thuế, lệ phí khi đăng ký doanh nghiệp là:

 • Doanh nghiệp thay đổi thông tin hay bổ sung thông tin do doanh nghiệp đổi địa giới hành chính.
 • Doanh nghiệp đăng ký tạm giải thể/ tạm ngừng kinh doanh/ chấm dứt hoạt động chi nhánh, địa điểm, văn phòng kinh doanh.
 • Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp 2017 qua mạng điện tử.

Bài viết vừa giới thiệu lệ phí đăng ký doanh nghiệp 2017 theo thông tư 215/2016/TT-BTC mới nhất hiện hành và một số trường hợp miễn thuế, phí khi đăng ký doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công trên công đường lập nghiệp của mình.

Hãy liên hệ để công ty luât chúng tôi sẽ cam kết tư vấn và đầu tư cho bạn rất tận tình chu đáo!

bài liên quan : tư vấn đầu tư

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN 

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                  Hotline: 0916 77 1088

Website:      www.hcmlawfirm.vn                       Email:   info@hcmlawfirm.vn