HCM Law Firm là hãng luật Việt Nam cung ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ pháp lý cho khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

HCM Law Firm có đội ngũ luật sư, chuyên gia, luật gia được đào tại chính quy tại các trường luật hàng đầu tại Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực: tư vấn, dịch vụ pháp lý, giấy phép và tranh tụng. Các luật sư của chúng tôi trong quá trình hoạt động nghề nghiệp đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Lợi thế này cũng với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đã tạo cơ sở cho hãng luật HCM Law Firm đáp ứng một cách trọn vẹn các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Tại HCM Law Firm, chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Vận dụng tốt kiến thức chuyên môn và những trãi nghiệm thực tiễn phong phú để đưa ra các giải pháp pháp lý một cách chính xác, hiệu quả và xây dựng kế hoạch hành động kịp thời để đạt được mục tiêu, mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Mục tiêu hoạt động của hãng luật HCM Law Firm là cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm đảm bảo “CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN”, chúng tôi luôn thấu hiểu và luôn có giải pháp để khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.

(Tải Hồ sơ HCM Law Firm: hcmlfs-profile 2019)