Các trường hợp cần Tư vấn luật hôn nhân gia đình của HCM Law Firm

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng, không đăng ký kết hôn, sinh con, người con chưa có giấy khai sinh và sống cùng với người cha, người mẹ bỏ đi không thể liên lạc. Người cha muốn làm giấy khai sinh cho con và làm thủ tục nhận cha – con.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: vợ, chồng kết hôn có đăng ký kết hôn, sinh con, con theo họ cha. Sau khi ly hôn, người mẹ có quyền nuôi con. Người mẹ muốn thực hiện đổi họ của con theo họ người mẹ.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: đăng ký khai sinh cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài, có cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam hoặc cha và mẹ đều là công dân Việt Nam, chưa được đăng ký khai sinh ở nước ngoài, về cư trú tại Việt Nam.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: đăng ký kết hôn / ly hôn cho người nước ngoài và công dân Việt Nam, xin cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe và các hồ sơ/tài liệu có liên quan.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: cặp vợ chồng vô sinh hoặc phụ nữ độc thân có nhu cầu áp dụng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong trường hợp: cặp vợ chồng vô sinh có nhu cầu nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo; các điều kiện để thực hiện việc mang thai hộ; hướng dẫn việc thỏa thuận về mang thai hộ, quyền và nghĩa vụ của các bên và giải quyết tranh chấp liên quan đến việc mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trong nhiều trường hợp khác như: tranh chấp về ly hôn, cấp dưỡng; xác định hành vi vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình;…
divorce-separation-marriage-breakup-split-39483

Những trường hợp thường cần Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật hôn nhân gia đình là một trong các lĩnh vực tư vấn của HCM Law Firm.

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình về đăng ký kết hôn của người Việt Nam, giữa người Việt Nam và người nước ngoài.

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình về ly hôn, cấp dưỡng, về xác định cha, mẹ, con;

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình về hộ tịch, đăng ký khai sinh, về thủ tục cho và nhận con nuôi, về xác lập quan hệ giám hộ giữa các thành viên trong gia đình;

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân có yếu tố nước ngoài;

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình.

Vì sao chọn HCM Law Firm để được tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật hôn nhân  gia đình

Khi sử dụng dịch vụ Tư vấn luật hôn nhân gia đình của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan. Toàn bộ công việc được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong quy trình công ty luật Tư vấn luật hôn nhân gia đình của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện công việc luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, khách hàng không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm 

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                     Hotline: 0916 77 1088

Website:     www.hcmlawfirm.vn                        Email:    info@hcmlawfirm.vn