Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong nghành luật có đội nhân viên luật sư uy tín ở HCM Law Firm đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói về thành lập doanh nghiệp chăm sóc khách hàng mọi cá nhân, tổ chức muốn sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Công ty luật chúng tôi là một công ty uy tính hàng đầu ở TPHCM còn làm hài lòng khách hàng đến hcmlawfirm còn có các dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, đây không phải là thủ tục dễ thực hiện và tốn kém nhiều công sức, trong khi nhà đầu tư còn phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình thành lập doanh nghiệp mới như: nguồn vốn, nguồn nhân lực, khách hàng, thị trường,… Việc phải tìm hiểu từng quy định pháp luật để có thể tự mình thực hiện việc thành lập doanh nghiệp tại Cơ quan có thẩm quyền là vô cùng khó khăn và không mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói?

Để khắc phục những hạn chế trong việc thành lập doanh trọn gói đơn lẻ như trước kia, một số dịch vụ đã cho ra đời dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Việc sử dụng dịch vụ trọn gói có những ưu điểm gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu.

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Trong xu thế “công nghiệp hóa, hiện đại hóa” ngày nay thì thời gian chính là cơ hội, thời gian là vàng bạc, nhất là đối với những ai bận rộn với công việc. Họ không có thời gian để tìm hiểu các thủ tục hành chính cũng như tiến hành các thủ tục pháp lý. Do đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ra đời như sự hỗ trợ đắc lực cho bạn giúp tiết kiệm thời vì dịch vụ này sẽ thực hiện tất cả các quy trình, công đoạn, hoàn tất thủ tục thay cho bạn phải lên tận cơ quan chức năng để làm việc. Những việc bạn cần làm chỉ là cung cấp đầy đủ thông tin cho dịch vụ và đợi vài ngày, giấy phép kinh doanh sẽ được trao tới tay bạn.

Sử dụng dịch vụ trọn gói có giấy phép kinh doanh nhanh chóng

Từ xưa đến nay, các thủ tục hành chính thường khá rắc rối, phức tạp. Nếu bạn không phải là người hay làm giấy tờ, sổ sách… hẵn đó sẽ là “cơn ác mộng”. Có không ít người đã phải đi lại nhiều lần, chỉnh sửa, bổ sung giấy tờ xong đến lúc nộp vẫn chưa được cấp giấy phép vì hồ sơ chưa hoàn chỉnh. Những lúc này, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối đó. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, chính vì vậy mà hành trình sở hữu “giấy phép kinh doanh cũng bớt gian nan hơn nhiều.

sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói?

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp ít tốn kém

Nhiều người cho rằng thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói hẵn sẽ tốn nhiều tiền hơn so với các thủ tục riêng lẻ. Nhưng thực chất, số tiền bỏ ra cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói không quá lớn, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp có vốn ít vì việc thực hiện doanh nghiệp trọn gói sẽ thực hiện giấy tờ, hồ sơ rẻ hơn. Hơn nữa, so với việc nộp và rút hồ sơ nhiều lần, tốn kém chi phí đi lại, chi phí phát sinh, công sức thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ là sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Hầu hết việc thành lập doanh nghiệp gần đây đều sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Với những lợi ích mà dịch vụ mang lại thì việc đầu tư thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích, nhất là đối với những doanh nghiệp ít vốn khi dùng dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thực hiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2018 gồm những gì?

HCM Law Firm cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp năm 2018, và thủ tục gồm 3 bước:

Bước 1: Cá nhân nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở chính.

Bước 2: Sở Kế hoạch và Đầu tư giải quyết hồ sơ trong 03 ngày làm việc và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Doanh nghiệp làm con dấu và Thông báo mẫu con dấu cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Quy trình của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HCM Law Firm

Bước 1: HCM Law Firm tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thành lập doanh nghiệp

HCM Law Firm sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn các nội dung phù hợp với mong muốn của khách hàng và quy định của pháp luật. Gồm:

 • Tư vấn loại hình doanh nghiệp, mô hình quản lý phù hợp với nhu cầu kinh doanh; kiểm tra khả năng sử dụng tên doanh nghiệp, tên nước ngoài, tên viết tắt (nếu có);
 • Tư vấn các ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp phù hợp yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật;
 • Tư vấn, thực hiện thủ tục xin cấp các loại giấy phép những ngành nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Tư vấn về vốn, tài sản góp vốn vào doanh nghiệp, tỷ lệ sở hữu phù hợp với khả năng tài chính và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Kê khai, nộp các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định khi thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: HCM Law Firm chuẩn bị và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi khách hàng đồng ý với các nội dung tư vấn, HCM Law Firm sẽ soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp và gửi cho khách hàng ký tên. Thời gian chuẩn bị hồ sơ: 01 ngày làm việc.

Sau khi khách hàng hoàn tất việc ký hồ sơ. HCM sẽ nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Thời gian giải quyết: 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ (không tính thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết).

Bước 3: Đăng ký mẫu dấu dịch vụ thành lập doanh nghiệp và bàn giao kết quả cho khách hàng

Vào ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, HCM Law Firm sẽ nộp Thông báo đăng ký mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và Đầu tư và bàn giao toàn bộ kết quả thực hiện công việc cho khách hàng, bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc);
 • Con dấu;
 • Điều lệ doanh nghiệp (bản gốc);
 • Bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp (bản gốc);
 • Giấy xác nhận công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (bản gốc);
 • Công bố thông tin trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp;
 • Thông báo mẫu dấu (bản gốc).

Khi sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp , có thể sử dụng con dấu để thực hiện các giao dịch với các tổ chức, cá nhân khác ngay trong ngày HCM Law Firm bàn giao kết quả

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác: dịch vụ đăng kí nhãn hiệu uy tín

Bước 4: Thực hiện các thủ tục bắt buộc sau khi dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục kê khai thuế ban đầu (nộp lệ phí môn bài, thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT), in hóa đơn, mua chữ ký số và mở tài khoản ngân hàng. Khi khách hàng có yêu cầu, HCM Law Firm sẽ ký hợp đồng và thực hiện toàn bộ các thủ tục nêu trên cho khách hàng. HCM Law Firm cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý trọn vẹn để doanh nghiệp đi vào hoạt động nhanh chóng, phù hợp với quy định của pháp luật.

* Các tài liệu, giấy tờ cần thiết để để bắt đầu dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm:

Khách hàng cần cung cấp các tài liệu, giấy tờ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên góp vốn hoặc cổ đông;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp doanh nghiệp góp vốn, mua cổ phần thành lập doanh nghiệp và bản sao CMND/CCCD của người được ủy quyền đại diện phần vốn góp;
 • Hợp đồng dịch vụ pháp lý (HCM Law Firm cung cấp, khách hàng ký)

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan từ trước  bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong quy trình từ xin các loại giấy tờ liên quan như: lý lịch tư pháp, chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài, xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú,.. của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện công việc luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của  dịch vụ thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ để chúng tôi  cảm kết tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho bạn!

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                  Hotline: 0916 77 1088

Website:       www.hcmlawfirm.vn                       Email: info@hcmlawfirm.vn