Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCMLaw Firm có gì mới

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi. Tại bài viết này , chúng tôi sẽ nêu ra những khó khăn , vướn mắt về thành lập doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên trong quá trình hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải mọi người kinh doanh đều nắm rõ quy định của pháp luật để có thể tự mình chuẩn bị mọi hồ sơ và thủ tục để thành lập doanh nghiệp. Giải pháp thường được chọn là sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng. Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này đều có trình độ chuyên môn và hiểu biết pháp lý để cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Do đó

Lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên sâu về pháp lý. Đây là yêu cầu tiên quyết khi bạn muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ. Người soạn thảo điều lệ doanh nghiệp phải có khả năng xây dựng điều lệ doanh nghiệp phù hợp với năng lực quản trị, khả năng tài chính và nhu cầu về quản lý doanh nghiệp của bạn. Một Điều lệ được soạn sẵn chắc chắn không thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và thường là nguyên nhân dẫn đến các tranh chấp kéo dài trong nội bộ Công ty.

Điều lệ doanh nghiệp phải được xây dựng phù hợp theo khả năng và nhu cầu của người thành lập mới có khả năng bảo vệ và duy trì quyền lợi tốt nhất của người thành lập. Điều này đòi hỏi người soạn thảo Điều lệ phải có trình độ chuyên môn và am hiểu các quy định pháp luật cũng như tập quán thương mại một cách sâu sắc.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng 2017

Nắm rõ các điều kiện kinh doanh với ngành nghề mà bạn dự định kinh doanh, lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ có khả năng xin các giấy phép con, giấy phép kinh doanh cần thiết. Vì rất nhiều ngành nghề kinh doanh thuộc diện ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nếu bạn không được cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình thì có thể bị xử lý vi phạm hành chính, phạt tiền và thu hồi giấy phép kinh doanh. Đồng thời, bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ có khả năng xin các giấy phép kinh doanh liên quan trong thời gian sớm nhất để có thể bắt đầu quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nắm rõ thời điểm bàn giao hồ sơ và nhận kết quả, thực hiện các thủ tục sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng trong thời hạn quy định. Việc chậm kê khai các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm là bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp có khả năng thực hiện các thủ tục này để hạn chế rủi ro. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đọc kỹ và tự mình ký các hồ sơ, hợp đồng, không ký các giấy tờ mà chưa đọc kỹ nội dung, không bàn giao các hồ sơ không cần thiết, hạn chế cung cấp quá nhiều các thông tin, giấy tờ chứng thực cá nhân. Vì có thể các thông tin cá nhân và giấy tờ này có thể được sử dụng với mục đích khác, nếu không cẩn thận, bạn dễ trở thành con mồi mà không biết kêu ai. Kinh nghiệm cần nhớ: bạn phải đọc rõ từng nội dung văn bản mà mình phải ký tên, ký từng trang nếu cảm thấy cần thiết. Đồng thời, trong thủ tục thành lập doanh nghiệp, mỗi cá nhân chỉ cần cung cấp 01 bản sao chứng thực CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân chứ không cần bất kỳ giấy tờ nào khác như: Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhất, Hợp đồng thuê nhà,…

Thương lượng rõ mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp , các điều khoản về tạm ứng, thanh toán phí dịch vụ và hoàn trả trong trường hợp chậm trễ hoặc không thực hiện được công việc. Các thủ tục về thành lập doanh nghiệp thông thường không khó với các tổ chức cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, một số ngành nghề kinh doanh và trường hợp đặc biệt đòi hỏi người cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực. Nhiều trường hợp nhà cung cấp dịch vụ thực hiện chậm trễ hoặc kéo dài thời hạn công việc gây ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của người kinh doanh.

Cuối cùng, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, nhiều kinh nghiệm là giải pháp an toàn nhất với người muốn thành lập doanh nghiệp

tin tức : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 2017

Vì sao chọn HCM Law Firm để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng. Toàn bộ quy trình trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                  Hotline: 0916 77 1088

Website:      www.hcmlawfirm.vn                      Email: info@hcmlawfirm.vn