Giới thiệu chung về công ty tư vấn pháp luật HCM Law Firm

HCM Law Firm là công ty tư vấn pháp luật tại tphcm cung ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ pháp lý cho khách hàng  bao gồm tư vấn pháp luật, đại diện khách hàng thực hiện các công việc theo ủy quyền, tranh tụng tại Tòa án… cho các đối tượng khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Với phương châm “Cho sự thành công của bạn”, khách hàng của HCM Law Firm luôn được tư vấn pháp luật một cách chi tiết, rõ ràng từng vấn đề để khách hàng có thể nắm bắt được vấn đề và hoàn toàn có thể tự thực hiện sau khi được HCM Law Firm tư vấn pháp luật, chính vì vậy HCM Law Firm đã trao cho khách hàng cơ hội để thành công trong mọi công việc có vướng mắc về vấn đề pháp lý.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT

HCM Law Firm có đội ngũ luật sư, chuyên gia, luật gia được đào tại chính quy tại các trường luật hàng đầu tại Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, giấy phép và tranh tụng.

Các luật sư của chúng tôi trong quá trình hoạt động nghề nghiệp đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Lợi thế này cũng với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đã tạo cơ sở cho hãng luật HCM Law Firm để tu van phap luat với chất lượng tốt nhất.

Các hạng mục thường được tư vấn pháp luật

 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp (Thành lập doanh nghiệp, đăng ký thuế, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…)
 • Tư vấn pháp luật về nhà đất (Đăng bộ nhà đất, Hợp thức hóa nhà đất, chuyển mục đích sử dụng đất…)
 • Tư vấn pháp luật về lao động (Giấy phép lao động, thẻ tạm trú, Visa cho lao động nước ngoài…)
 • Tư vấn pháp luật về đầu tư (Đăng ký đầu tư, điều chỉnh, chuyển nhượng dự án đầu tư…)
 • Tư vấn pháp luật về hợp đồng và rủi ro pháp lý trong kinh doanh.
 • Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ (Đăng ký nhãn hiệu, Bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp…)
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình (Ly hôn, cấp dưỡng, hôn nhân có yếu tố nước ngoài…)
 • Tư vấn pháp luật về Việt kiều và ngoài nước ngoài.

Vì sao lại chọn HCM Law Firm để được tu van phap luat ?

HCM Law Firm là công ty luật uy tín tại tphcm của chúng tôi luôn là hãng luật được khách hàng lựa chọn hàng đầu để được tư vấn pháp luật  vì những lý do sau:

 1. Việc tư vấn pháp luật ở HCM Law Firm là miễn phí.
 2. HCM Law Firm là hãng luật có thể tư vấn pháp luật với các lĩnh vực đa dạng, toàn diện với khách hàng là bất kỳ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài có vướng mắc pháp lý và cần được tư vấn
 3. HCM Law Firm có đội ngũ nhân sự chất lượng cao bao gồm các luật sư, chuyên gia, luật gia được đào tại chính quy tại các trường luật hàng đầu tại Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực. HCM Law Firm tư vấn pháp luật cho khách hàng luôn với phương châm “Cho sự thành công của khách hàng”. 
 4. HCM Law Firm luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 với hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng để có ý kiến tư vấn kịp thời về mọi vướng mắc pháp lý. Khách hàng có thể nhập câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi tại trang chủ của công ty hoặc đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí.
 5. HCM Law Firm cam kết hoàn trả phí nếu khách hàng nếu không thực hiện công việc đúng như cam kết.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn pháp luật cho bạn!

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08 3 910 0102                                                 Hotline: 0916 77 1088

Website:     www.hcmlawfirm.vn                                      Email: info@hcmlawfirm.vn