Gần đây, việc lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam ngày càng phổ biến. Vì ngày càng có nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Với các chính sách mở cửa giúp quá trình đầu tư được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đầu tư trực tiếp từ nước ngoài là hình thức đầu tư dài hạn của cá nhân hay công ty nước này vào nước khác bằng cách thiết lập cơ sở sản xuất, kinh doanh. Bản thân các cá nhân hay các công ty nước ngoài sẽ nắm trong tay quyền quản lý cơ sở sản xuất kinh doanh này.

Nhà đầu tư nước ngoài vào Việt nam tại HCM cần lưu ý điều sau:

 • Sẽ được miễm phí cung cấp các biểu mẫu và văn bản pháp luật.
 • Thương lượng, xây dựng các hợp đồng liên doanh.
 • Tư vấn về pháp lý liên quan đến giao dịch thương mại, thuế, lao động,…
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn thủ tục đăng kí tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn về vấn đề khai thuế, chế độ kế toán, mua hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn chế độ báo cáo giám sát định kì sau khi lập dự án.
 • Tư vấn nghề kinh doanh/mục tiêu dự án phù hợp với từng khu vực của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
 • Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư đúng đắn phù hợp.
 • Tư vấn lựa chọn nơi đầu tư.
 • Tư vấn tất cả về tổng thể các vấn đề pháp lý và chính sách đầu tư Việt Nam.

 

Quy trình triển khai thực hiện dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Sau khi đã nhà tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam và tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, cùng các giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc như sau:

 • Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
 • Nhận giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp, hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Đăng ký khắc con Dấu và đăng ký mã số thuế và đăng thông tin bố cáo thành lập doanh nghiệp.

Là một trong những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay . Chúng tôi sẽ đưa ra các dữ liệu cần thiết để một công ty có vốn nước ngoài đầu tư vào nước ta

Tin tức: Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Những con số biết nói về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Theo số liệu của Hệ thống thông tin quốc gia về Đầu tư nước ngoài, tính đến ngày 26 tháng 12 năm 2016 cả nước có 2.556 dự án mới được cấp GCNĐT với tổng vốn đăng ký là 15,18 tỷ USD, tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần đạt 24,4 tỷ USD.

Theo thông số tư vấn đăng kí đầu tư nước ngoài vào Việt Nam bởi HCM Law Firm thì tình hình đầu tư của người ngoài rất sôi động đều nhờ vào việc Việt Nam đã tham gia nhiều hiệp định thương mại (FTA) lớn khác với Liên minh châu Âu, Liên minh kinh tế Á – Âu, Hàn Quốc hay Cộng đồng kinh tế ASEAN…cùng việc tăng trưởng kinh tế tốt, môi trường đầu tư ngày càng được thuận lợi hóa và việc Việt Nam tham gia ngày càng tích cực vào các hiệp định tự do hóa thương mại, đầu tư song phương hay đa phương khác sẽ thúc đẩy mạnh mẽ dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Việt Nam hiện nay đang trở thành điểm đến đầu tư mang tính chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia; trong đó, Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ tiếp tục là hai nước có vốn cam kết FDI vào Việt Nam nhiều hơn trong những năm tới.

HCM Law Firm chuyên  tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam ,hoặc định những địa điểm , chiến lược thuận lợi cho đối tác , khách hàng

Có bao nhiêu dự án được tư vấn đầu tư nước ngoài vào tại Việt Nam

Trong năm 2016, các nhà tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cho biết, họ đã đầu tư vào 56 tỉnh thành phố, trong đó TP Hồ Chí Minh là địa phương thu hút nhiều vốn ĐTNN nhất với 836 dự án cấp mới, 222 lượt dự án điều chỉnh vốn và 1.935 dự án, tổ chức có nhà đầu tư nước ngoài góp vốn mua cổ phần, tổng số vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm là 3,42  tỷ USD, chiếm 14% tổng vốn đầu tư.

Bên cạnh Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai với tổng số vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần lần lượt là 2,36 tỷ USD và 2,23 tỷ USD cũng là những địa phương nổi bật về thu hút đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, môi trường đầu tư, kinh doanh cũng luôn chứa đựng những khó khăn và rủi ro đặc biệt là những khó khăn và rủi ro về mặt pháp lý nếu không được tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam kỹ lưỡng

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  0839100102 Hotline: 0916771088

Website      http://hcmlawfirm.vn           Email: info@hcmlawfirm.vn