Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu?

Sau đây chúng tôi sẽ giải thích vì sao phải đăng ký nhãn hiệu

– Tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, các dấu hiệu nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp đang kinh doanh khi có bất kỳ một sự cạnh tranh nào với các đối thủ khác.

– Ngăn chặn mọi cá nhân, tổ chức khác sao chép, cạnh tranh không lành mạnh với nhãn hiệu của doanh nghiệp.

đăng ký nhãn hiệu

– Một nhãn hiệu hàng hóa có vị thế và uy tín trên thị trường sẽ đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp, đồng thời có thể đem lại lợi nhuận lớn cho Doanh nghiệp từ việc bán quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu đó.

– Tạo cho Doanh nghiệp bạn một thương hiệu độc quyền trên thị trường được bảo hộ bởi pháp luật và nhiều lợi ích khác.

– Tránh trường hợp bị “cướp” mất nhãn hiệu của mình khi bị người khác đăng ký trước.

Đối tượng nào cần đăng ký nhãn hiệu?

Đăng ký nhãn hiệu là để dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Tổng quát, nhãn hiệu là dấu hiệu định danh người sản xuất hàng hóa hay cung cấp dịch vụ, mà khi nhìn vào dấu hiệu đó người tiêu dùng nhận biết, phân biệt hàng hóa, dịch vụ mà mình sử dụng đến từ đâu, từ ai.

Biểu tượng, logo của doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, nhãn hàng hóa, bao bì sản phẩm,… đều có thể đăng ký dưới dạng nhãn hiệu.

Nhãn hiệu có thể được đăng ký dưới dạng dấu hiệu chỉ bao gồm chữ, chỉ bao gồm hình, hoặc cả hình và chữ kết hợp. Nhãn hiệu có thể chỉ có màu đen trắng hoặc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của HCM Law Firm có điểm gì nổi trội?

đăng ký nhãn hiệu

Khi sử dụng dịch vụ của HCM Law Firm, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện về đăng ký nhãn hiệu , cụ thể mọi vấn đề liên quan: khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, kiểm tra sự tương tự của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký, theo dõi tình trạng pháp lý hồ sơ,… được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động trong quy trình đăng ký nhãn hiệu của HCM Law Firm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại HCM Law Firm, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Thời gian thực hiện công việc luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp hiệu quả

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, không tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.

tin tức hay : đăng kí tư vấn đầu tư

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC: Tư vấn đăng ký nhãn hiệu và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ:       15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  028 3 910 0102                                  Hotline: 0916 77 1088

Website:      www.hcmlawfirm.vn                      Email:    info@hcmlawfirm.vn