HCM Law Firm là công ty tư vấn uy tín tại tphcm tốt nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của nền kinh tế, thì nhu cầu tìm kiếm một tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp là nhu cầu vô cùng thiết yếu.

Dịch vụ luật sư của công ty tư vấn luật tại tphcm – HCM Law Firm

Lợi ích mà khách hàng có được khi đến với công ty Tư vấn luật tại tphcm – HCM Law Firm là rất nhiều. Với các vấn đề như hỗ trợ tư vấn về pháp lý, tư vấn với việc định hướng chiến lược, đăng bộ nhà đất, vạch định kế hoạch cho kinh doanh,… Tất cả đều có tính chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất. Lợi ích xứng đáng mà khách hàng được hưởng.

Công ty tư vấn luật tại tphcm điểm đến tuyệt vời:

  • Hoạt động tư vấn luật tại tphcm: tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn pháp luật theo vụ việc cho cá nhân, doanh nghiệp, tư vấn pháp luật dân sự, kinh doanh thương mại, nhà đất, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ.
  • Tư vấn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài.
  • Thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ: đăng ký kinh doanh, xin cấp giấy phép, soạn thảo hợp đồng, hồ sơ dự án, di chúc, thừa kế, thủ tục đăng bộ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất,…
  • Tham gia tố tụng tòa án với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ tranh chấp dân sự, tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình,…
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bào chữa cho bị cáo, luật sư bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, và những người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
  • Các hoạt động dịch vụ pháp lý khác.
Dịch vụ đăng bộ nhà đất - Hcmlawfirm.vn

Dịch vụ đăng bộ nhà đất – Hcmlawfirm.vn

Dịch vụ đăng bộ nhà đất của HCM Law Firm có gì khác?

Hcmlawfirm.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất tốt. Điều mà mà những đơn vị cung cấp dịch vụ này không có được, khác với chúng tôi đó chính là nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và chuyên nghiệp nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn thậm chí là chỉ trong vài ngày là bạn đã có đăng bộ nhà đất tốt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về thời gian chậm trễ của dịch vụ, chúng tôi luôn đặt lợi ích và tính cấp thiết của khách hàng lên hàng đầu và cũng luôn chú ý đến độ chuyên nghiệp.

Dịch vụ đăng bộ nhà đất tốt nhất hiện nay – Hcmlawfirm.vn

Thủ tục đăng bộ nhà đất?

Thủ tục sang tên chủ quyền nhà đất (hay còn được gọi là đăng bộ) được hiện qua rất nhiều bước nghiêm ngặt. Cụ thể thủ tục đăng bộ nhà đất có thể chia làm 2 giai đoạn chính bao gồm: công chứng các loại giấy tờ nhà đất tại cơ quan chuyên về môi trường và tài nguyên, bên chuyển nhượng xin công văn chia tách cũng xin tại sở tài nguyên môi trường.

tin tức :  Khó khăn khi làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới

Hcmlawfirm.vn là dịch vụ thực hiện trọn gói, hoàn thiện thủ tục đăng bộ nhà đất một cách nhanh chóng nhất cho bạn. Hoàn thiện trọn gói thủ tục khi đăng kí, các quyền sở hữu và đất đai cho khách hàng. Dịch vụ đăng bộ nhà đất của chúng tôi cam kết mang hoàn thiện thủ tục đăng bộ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất có thể.

Địa điểm đăng bộ nhà đất

Hiện nay trên trên thị trường có rất nhiều các địa điểm đăng bộ nhà đất và điều quan trọng đối với khách hàng đó chính là chọn cho mình những địa điểm đăng bộ nhà đất tốt nhất. Nếu muốn nhanh chóng, mà lại chuyên nghiệp đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn hãy chọn những địa điểm tốt nhất nhé.

Hcmlawfirm.vn là địa điểm có dịch vụ đăng bộ nhà đất tốt nhất hiện nay, chúng tôi cam kết với khách hàng đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng cho bạn. Nếu bạn vẫn chưa thể tự đăng bộ nhà đất của mình hãy tìm ngay những địa điểm uy tín như chúng tôi nhé!

Dịch vụ đăng bộ nhà đất công ty luật tphcm điểm đến tuyệt vời

Vì sao nên chọn HCM Law Firm – công ty tư vấn luật tại tphcm 2018 ?

Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, HCM Law Firm đã đặt mục tiêu hàng đầu và là mục tiêu chính yếu đó chính là “sự thành công của khách hàng”. Khách hàng luôn là thượng đế, được đặt lên trên hết đặc biệt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất có thể. Công ty tư vấn luật tại tphcm ngoài giúp khách hàng tư vấn về luật, đây sẽ là một trong những đối tác mà khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin lựa chọn.

Với thực tiễn là tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao trong các hoạt động tư vấn của mình. Đã và đang hướng tới xây dựng một hãng luật Việt mang tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của nghề luật sư tại Việt Nam.

Để khách hàng có thể yên tâm hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất, không tốn thời gian, công sức của khách hàng. Công ty tư vấn luật uy tín có đội ngũ chuyên viên tư vấn là những luật sư giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực pháp lý. Đặc biệt là kinh nghiệm xử lí nhiều vụ việc tranh chấp tại toàn án hiệu quả nhất.

Đến với công ty tư vấn luật tại tphcm 2018 – . Dù ở lĩnh vực pháp luật nào, chúng tôi cũng đều cố gắng hết sức để thực hiện tốt nghĩa vụ với khách hàng với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và mang tính hiệu quả cao.

Xem thêm tại Website : hcmlawfirm.vn/